3 Mẫu rèm vải phòng ngủ hai lớp đẹp

 

Nếu như trước kia mọi người thường chỉ biết đến rèm vải một lớp thì ngày nay trên thị trường đã xuất hiện thêm các mẫu rèm vải hai lớp. Sự xuất hiện của rèm vải hai lớp có thể nói là đã đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng. Nếu như rèm vải một lớp chỉ có công dụng che nắng, chống nóng thì rèm vải hai lớp vừa có công dụng như rèm một lớp nhưng lại có thêm tính thẩm mỹ cao và công dụng hơn nữa cho người sử dụng.

Remhongphuc.vn sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu rèm 2 lớp đang thịnh hành trên thị trường,

Rèm phòng ngủ 2 lớp vải voan trơn

 

Các loại rèm 2 lớp thường được thiết kế bao gồm một lớp vải dày và một lớp voan mỏng. Với mẫu rèm 2 lớp voan trơn tức là lớp voan mỏng có màu sắc nhẹ nhàng và không có họa tiết kèm theo. Với thiết kế hai lớp khi sử dụng người dùng có thể điều chỉnh được lượng ánh sáng phù hợp, bạn có thể chỉ mở lớp vải để lại lớp voan mà ánh sáng vẫn vào phòng trong khi đó vẫn giúp mắt không bị chói.

Với thiết kế có thêm lớp voan mỏng khi mở lớp rèm vải bên ngoài, bạn có thể cảm nhận được sự nhẹ nhàng, thoáng mát và thoải mái.

Nếu bạn muốn chụp một bộ ảnh quảng cáo thật chuyên nghiệp hãy liên hệ với Chupanh.vn hoặc truy cập đường link (https://chupanh.vn/dich-vu-chup-anh-quang-cao-chuyen-nghiep)

Rèm phòng ngủ hai lớp voan họa tiết

Khác với mẫu rèm hai lớp voan trơn, rèm phòng ngủ hai lớp voan họa tiết là sự kết hợp của lớp vải và lớp voan có các họa tiết và màu sắc bắt mắt. Tùy vào sở thích của mỗi người mà lựa chọn các họa tiết phù hợp. Các bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc theo phong thủy.

Với loại rèm có họa tiết bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn, căn phòng của bạn cũng sẽ trở nên tràn ngập màu sắc và không còn đơn điệu. Hiện nay, các họa tiết in trên rèm vô cùng đa dạ như họa tiết hoa lá, họa tiết, họa tiết ren, họa tiết dễ thương… nhưng chủ yếu voan được sử dụng họa tiết về hoa lá hay các tiết tấu ren là chủ yếu bởi nó mềm mại hài hòa với chất liệu ren.

Rèm phòng ngủ 2 lớp cùng họa tiết

Mẫu rèm 2 lớp cùng họa tiết là lớp voan và lớp vải bên trong sẽ được in cùng một họa tiết, tuy nhiên họa tiết in trên lớp vải sẽ rõ hơn so với lớp voan. Với mẫu rèm này bạn sẽ tận hưởng những họa tiết yêu thích ngay cả khi mở lớp rèm vải. Lớp rèm vải cũng có rất nhiều kiểu cho bạn lựa chọn như vải cứng, vải mềm, vải nhung hoặc cũng có thể là voan nếu bạn nào yêu thích sự mềm mại.

Khi chọn rèm bạn nên chọn màu sắc họa tiết rèm sao cho hài hòa phù hợp với nội thất phòng ngủ để tạo sự thống nhất cho toàn căn phòng.

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm uy tín chất lượng tại Hà Nội chỉ có tại Chupanh.vn, tham khảo tại đây

 Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of