Cách chọn rèm roman sang trọng

Rèm roman (romance ) được dệt từ vải nhưng mang phong cách đặc biệt sang trọng – phù hợp với các căn phòng khách, khách sạn, nhà hàng lớn hoặc quán bar… Với cấu trúc xếp lớp, rèm roman cho phép người dùng có thể kéo lên theo từng lớp hoặc buông kín cửa sổ theo nhu cầu ánh sáng.

Nếu bạn muốn có những bộ ảnh quảng cáo món ăn đẹp lung linh, hãy liên hệ ngay với Chupanh.vn hoặc truy cập đường link (https://chupanh.vn/dich-vu-chup-anh-mon-an-dep-chuyen-nghiep)

Đặc điểm nổi bật của Rèm Roman

Rèm roman là loại rèm có cấu trúc xếp lớp, khi kéo rèm lên thì rèm roman xếp thành từng lớp một, thông thường một bộ rèm roman có độ xếp lớp dày hay mỏng là tùy vào diện tích rèm cho ô cửa đó.

Rèm roman cũng có độ cản sáng cản nắng rất tốt, và có khả năng hút nhiệt tương đối cao.

Rèm roman có nhiều màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú, có hoa văn họa tiết bắt mắt, đặc biệt là thiết kế theo dạng xếp lớp nên tạo được sự khác biệt so với các loại rèm vải thông thường. Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, tinh tế, tiện ích thì rèm Roman chính là một sự lựa chọn hàng đầu.

Cách lựa chọn rèm Roman cho căn phòng của bạn :

Với thiết kế ngôi nhà mục đích đón nhiều ánh sáng sử dụng những tấm kính lớn hoặc có cửa sổ lớn thì khi cần không gian riêng tư, tránh ánh nắng gay gắt hoặc đơn giản là bạn vắng nhà,… thì rèm roman tự động cuốn với khổ lớn là lựa chọn quá hợp lý. Đương nhiên gia đình bạn sẽ được nhà thiết kế đến tận nơi đo đạc chính xác và thiết kế theo yêu cầu của gia đình. Hay khi bạn cần ánh sáng cho căn phòng thì với rèm cửa roman tự động cuốn bạn chỉ cần ngồi một chỗ và bấm nút điều khiển, ánh sáng sẽ nhanh chóng lan tỏa khắp căn phòng của bạn ngay mà không cần tốn công tốn sức kéo hay đẩy như rèm truyền thống.

Những căn phòng ô cửa sổ bé thì sự lựa chọn rèm roman là thích hợp nhất bởi vì rèm roman có cấu trúc xếp lớp khi chúng xếp chồng lên nhau nếu bạn sử dụng cho ô cửa lớn sẽ tạo cảm giác trống trải . Vì thế với những phòng ngủ có cửa sổ nhỏ thì bạn hãy chọn rèm roman.

Dịch vụ chụp ảnh đồ uống tại Chupanh.vn cam kết mang đến cho quý khách chất lượng tốt nhất, hãy tham khảo tại đâyLeave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of