Xu hướng lựa chọn rèm cửa năm 2018

Năm 2018 đang đến gần, bạn muốn thay đổi trang trí rèm cửa mới đem lại không khí, phong cách lạ cho ngôi nhà của bạn.Ngoài ra còn đem đến hương sắc, khí thế đón lộc đầu xuân. Vậy năm 2018, xu hướng lựa chọn rèm cửa như thế nào, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 

Rèm cửa 2 lớp

 

Rèm cửa 2 lớp là một trong những loại rèm đang được ưa chuộng nhất hiện nay, rèm cửa 2 lớp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội với khả năng tôn thêm vẻ đẹp cho không gian sống của mỗi gia đình hiện đại

 

 

Rèm vải pha nhung

 

Với mẫu vải pha nhung hiện đại, bề mặt vải mềm bông sợi dệt 100% Polyeste sản phẩm rèm pha nhung này được nhiều khách hàng đánh giá cao. Khi tiếp xúc với sản phẩm chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận được độ mềm, độ bông của dòng vải rèm này bởi các sợi dệt nổi như vải nỉ.

 

 

 

Sử dụng rèm vải có màu trắng

 

Với mẫu rèm vải có màu trắng sáng sẽ giúp căn phòng trở nên tươi sáng và thoải mái thêm phần ấm tự nhiên trong nhà. Lựa chọn rèm cửa trang trí phòng khách bạn cần chú ý đến kiểu dáng, màu sắc, họa tiết.

 

 

Trên đây là những mẫu rèm đang được ưa chuộng nhất hiện nay, Hi vọng bạn sẽ chọn được những bộ rèm ưng ý cho riêng mình!

Ngoài ra, tết đang đến xuân, nhu cầu thiết kế lịch tăng cao. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế lịch theo yêu cầu, thì có thể liên hệ với thegioidohoa.com

 

 Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of