Các loại rèm cho văn phòng

Văn phòng là một trong những không gian sử dụng nhiều rèm cửa bởi vì rèm cửa ngoài tác dụng cản nắng cản sáng còn có tác dụng trang trí làm đẹp cho văn phòng. Rèm cửa có rất nhiều loại nhưng không phải loại nào cũng phù hợp với văn phòng. Dưới đây là các loại rèm cho văn phòng.

1. Rèm lá dọc

– Rèm lá dọc là sự lựa chọn tối ưu cho các văn phòng làm việc.

– Rèm lá dọc được tạo bởi các lá vải dọc thả xuống liên tiếp với nhau liên kết bởi sợi dây chắc chắn, bản 8,9cm và 12,7cm.

– Rèm lá dọc có thể xoay lật các lá rèm sang trái hoặc sang phải 180 độ, hay kéo dạt sang 1 phía, 2 phía nên việc điều chỉnh ánh sáng là rất linh hoạt.

Rèm lá dọc có khả năng cản sáng, cản nắng đến 100%. Rèm có nhiều màu sắc hoa văn để bạn dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp cho nhiều không gian phòng.

– Đơn giá 1 bộ rèm lật này được tính theo mét vuông, đã bao gồm phụ kiện, công lắp đặt, vận chuyển. Giá tùy theo chất liệu, từ 160.000 đ – 290.000 đ. Với khối lượng lớn, sẽ có các mức giảm giá khác nhau lên đến 15%.

Tham khảo dang ky bao ho logo uy tín chất lượng.

cac-loai-rem-cho-van-phong.

2. Rèm cuốn

– Trong số các loại rèm văn phòng thì rèm cuốn là loại mành đơn giản, hiện đại và phong cách dễ sử dụng hay được dùng cho các văn phòng.

Rèm cửa được cuốn lên cao, thấp tùy theo ý mình muốn (giống như cửa cuốn )

– Có nhiều loại như dạng rèm cuốn lưới sử dụng cho các phòng có không gian mở, dạng bạt cản sáng, vải chống nắng để che hết toàn bộ hoặc một phần ánh sáng.

– Khả năng chống nắng và cách nhiệt tuyệt đối.

– Vì được thiết kế đơn giản dạng cơ nên rất dễ sử dụng cũng như vấn đề bảo hành.

Rèm cuốn được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn (hoạt động giống như cửa cuốn) có thể cuốn lên cao hoặc dải xuống thấp giúp che kín toàn bộ hoặc cản một phần ánh sáng cho căn phòng.

– Chất liệu cho rèm cuốn cũng rất đa dạng: các loại vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối), chất liệu von hoặc lưới đan mỏng (cản sán 1 phần và mang tính chất trang trí)

3. Rèm sáo nhôm

– Có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn;

– Ngoài khả năng che nắng tuyệt đối 70% đến 100%, rèm sáo nhôm còn có tác dụng chống tia tử ngoại, và cách nhiệt. Rèm sáo nhôm có rất nhiều màu sắc giúp bạn dễ dàng chọn lựa cho phù hợp với tất cả nội thất, tuy nhiên màu chủ đạo hợp nhất vẫn là các màu: kem, ghi, trắng.

Tham khao dịch vụ dang ky nhan hieu (http://luatthongnhat.com/thu-tuc-phap-luat/thu-tuc-dang-ky-nhan-hieu-tai-viet-nam.html) ở đâu uy tín.

cac-loai-rem-cho-van-phong

– Chất liệu lá nhôm rất nhẹ, được sơn tĩnh điện bóng giúp hạn chế bắt bụi

Rèm sáo nhôm không chỉ đẹp khi ta lắp gọn trong khuôn cửa cho phép, khi cần lấy ánh sáng ta xoay rèm 180 độ nên vẫn gọn gàng. Nếu bạn muốn tạo vẻ lãng mạn thì kéo rèm xoay 60 độ cửa để lấy ánh sáng mà thêm phần duyên dáng.

Mỗi loại rèm đều có những ưu nhược điểm riêng của mình, vì thế khi chọn rèm cửa cho văn phòng bạn hãy tìm hiểu thật kĩ để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dát vàng nội thất (http://tansinh.vn/dat-vang-noi-that).Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of