Công ty giải pháp V&V lắp đặt rèm lá dọc

Rèm lá dọc là một loại rèm loại khá phổ biến tại các văn phòng. Rèm lá dọc có ưu điềm là rất thoáng khí giúp cho căn phòng khá sáng sủa và không khí thông thoáng tạo một cảm giác rất thoải mái. Do những ưu điểm mà công ty giải pháp V&V Hà Nội đã quyết định chọn lắp đặt rèm lá dọc cho công ty.

1. Thông tin khách hàng và sản phẩm

– Khách hàng:

+ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ V&V

+ Văn phòng giao dịch: Phòng 1706, Tòa 57 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội

– Sản phẩm:

+ Tên sản phẩm: Rèm lá dọc

+ Giá sản phẩm: 190.000 /m2

+ Tổng khối lượng: 10 m2

+ Tổng giá trị: 1.900.000 đồng

+ Chất liệu: 100% Polyeste, cản nắng cản sáng 99%

+ Xuất xứ: Autralia

+ Mã sản phẩm: ĐXP – 915

+ Chế độ bảo hành: Bảo hành 24 tháng

Tham khảo đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng vàng giá rẻ.

cong-ty-giai-phap-vv-lap-dat-rem-la-doc

2. Vì sao lại lựa chọn rèm lá dọc cho văn phòng

Sở dĩ công ty Giải pháp V&V chọn loại rèm lá dọc để lắp đặt trong không gian văn phòng bởi vì họ thấy rằng rèm lá dọc có thể cản nắng cản sáng đến 99% đảm bảo cho không gian văn phòng không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài, không bị ảnh hưởng bởi những hoạt động bên ngoài, làm mất tập trung trong quá trình làm việc.

Lý do nữa là sử dụng rèm lá dọc giúp họ tiết kiệm được thời gian vệ sinh rèm, họ có thể trực tiếp vệ sinh rèm dễ dàng mà không phải mất thời gian tháo rèm ra. Lý do nữa đó là chất liệu rèm lá dọc an toàn cho sức khỏe nhân viên, không độc hại.

Khả năng nổi bật của rèm lá dọc là kiểm soát lượng ánh sáng và hướng ánh sáng tốt nhờ vào thiết kế điều chỉnh độ nghiêng đặc biệt. Ngoài ra, nhiều người chọn rèm lá dọc bởi vì nó có thể đảm nhiệm nhiều chức năng cùng lúc như mở các lá rèm để làm thoáng khi căn phòng nhưng vẫn nghiêng ở một góc nhất định để che ánh sáng.

Tìm hiểu sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Braun giá rẻ chất lượng cao.

Rèm lá dọc có khả năng cản sáng, cản nắng đến 100%. Rèm cửa lá dọc có nhiều màu sắc hoa văn để bạn dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp cho nhiều không gian phòng.

Với những ưu việt của rèm lá dọc đó đã đủ thuyết phục đối với khách hàng là công ty Giải pháp V&V.

Và yếu tố giá cả cũng được công ty Giải pháp V&V quan tâm, với rèm lá dọc họ không phải bỏ ra mức chi phí quá cao mà vẫn làm tôn lên vẻ đẹp cho văn phòng.

Với tính năng cản nắng cản sáng rất tốt, kèm theo đó là độ bền lớn nên rèm lá dọc thường được sử dụng làm rèm văn phòng, hội trường… Nhưng hiện nay, với thiết kế đẹp, bắt mắt, màu sắc đa dạng nên người sử dụng cũng đã bắt đầu sử dụng rèm lá dọc trong nhà riêng với những căn chung cư ở trên cao có nhiều ánh sáng hay những phòng khách có cửa ra vào lớn.

cong-ty-giai-phap-vv-lap-dat-rem-la-doc

3. Nhận xét của khách hàng về dịch vụ của rèm Bạch Dương

Công ty V&V rất hài lòng với sự nhiệt tình, chu đáo của nhân viên rèm Bạch Dương. Từ khi liên lạc đến khi chính thức kết thúc công việc chỉ gỏn gọn trong vòng 2 ngày. Tốc độ triển khai công việc của rèm Bạch Dương rất nhanh và chất lượng cũng rất tốt.

Với sản phẩm được lắp, về màu sắc và chất liệu đều, khách hàng đều vô cùng ưng ý và đúng với yêu cầu ban đầu của khách hàng.

Giám đốc công ty đã nhận định ” Căn phòng trở nên sáng sủa, sang trọng và đẹp hơn rất nhiều sau khi lắp đặt rèm lá dọc. Quả là không đầu tư sai. Tôi rất vui. Nhất định sẽ giới thiệu bạn bè lắp đặt rèm Bạch Dương“. Đây là một lời động viên vô cùng lớn đối với chúng tôi.

Rèm Bạch Dương hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm cho thuê tivi.Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *