Một số loại rèm cản sáng tốt

Một trong những chức năng của rèm khiến nó được nhiều người tin dùng đó là chức năng cản sáng. Có rất nhiều loại rèm nhưng không phải rèm nào cũng cản sáng tốt. Dưới đây chúng tôi xin liệt kê ra một số loại rèm cản sáng tốt.

1. Rèm sáo nhôm

Loại rèm này là loại rèm duy nhất mà tất cả các thành phần tạo nên một bộ rèm đều được sản xuất từ kim loại, Chính vì lẽ đó Rèm sáo nhôm có khả năng cản sáng rất tốt nhưng chức năng cách nhiệt lại kém, bởi do là kim loại nên chúng hấp nhiệt vào trong phòng.

2. Rèm lá dọc

Rèm lá dọc có khả năng chống nắng cao vì được làm bằng chất liệu sợi polyester với các khổ có sẵn như : 8,9cm , 10cm, 12,7 cm. Tùy và kích thước của bộ rèm mà chúng ta có thể chọn lựa các khổ vải cho phù hợp. Rèm lá dọc có giá thành lắp đặt rẻ, cản sáng tốt, sang trọng nên thường được sử dụng nhiều tại văn phòng và các khu công cộng.

Rèm lá dọc được lựa chọn nhiều bởi các yếu tố về cản sáng cao, cản nhiệt bức xạ tốt, giá thành rẻ và đặc trưng nhất đó là sự chuyên nghiệp của không gian trang trí rèm lá dọc mang lại.

Tham khảo sàn gỗ công nghiệp uy tín giá rẻ

Rèm lá dọc rất chuyên nghiệp, những không gian trang trí rèm lá dọc thường có phong cách của sự sang trọng, chuyên nghiệp và năng động để từ đó kích thích sự cạnh tranh, sự phát triển trong công việc của các nhân viên.

Rèm lá dọc hiện tại được chia thành 3 loại chung trong đó có loại cản sáng 80%, loại cản sáng cản nhiệt 100% và loại cản sáng cản nhiệt 100% có lớp phủ nhũ ánh sáng đẹp mắt.

Để cho không gian nhà thêm phần ấm cúng, sang trọng bạn nên lắp sàn gỗ công nghiệp (http://sangoquickstep.com/).

3. Rèm cuốn

Rèm cuốn có nguyên tắc hoạt động như tấm màn máy chiếu. Được sản xuất từ màng chất liệu tráng nhựa nguyên khối nên khả năng ngăn những tia nắng chiếu vào gần như tuyệt đối, cũng như khả năng cách nhiệt có thể lên tới trên 85%.

4. Rèm vải

Đây là loại rèm rất đa dạng về chủng loại chất liệu và mẫu mã, nên khả năng cản sáng cách nhiệt cũng tùy thuộc vào chất liệu mà chúng ta chọn để may rèm vải. Có loại 1 lớp, cũng có loại có tới 2 lớp vải, thông thường lớp vải ngoài thường dày dùng để cản sáng, còn lớp trong dùng vải voan để trang trí. Khả năng cản những tia sáng chiếu vào của loại rèm cửa này gần như là tuyệt đối, có thể lên đến trên 90%. Giá thành của rèm vải cũng rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của mọi gia đình.

mot-so-loai-rem-can-sang-tot

5. Rèm sáo gỗ

Cũng giống như kiểu dáng nằm ngang của rèm sáo nhôm, rèm sáo gỗ là một trong 2 chất liệu phổ biến của rèm sáo ngang, rèm sáo gỗ thực sự đem lại vẻ đẹp rất sang trọng và quý phái cho căn phòng của bạn.

Rèm sáo gỗ là sản phẩm rèm cửa được làm bằng gỗ tự nhiên 100%. Rèm gỗ là sản phẩm của sự sáng tạo, tinh tế, thể hiện phong cách hiện đại đẳng cấp nhưng vẫn mang vẻ đẹp thân thiện ấm áp của thiên nhiên.

Tham khảo vệ sinh sàn gỗ công nghiệp tốt nhất.

Có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn, làm căn phòng sang hơn đẹp hơn với rèm gỗ.

Khả năng che nắng tuyệt đối 100%; Chất liệu gỗ tự nhiên đã được xử lý cong, vênh, mỗi, mọt giúp chống chịu rất tốt các tác động của thời tiết của rèm gỗ; Dễ dàng vệ sinh bụi bẩn.

Trên đây là các loại rèm cản sáng tốt http://remhongphuc.vn/tư-vấn-mua-rèm-cửa/một-số-loại-rèm-cản-sáng-tốt.html đã được chúng tôi chọn lọc hy vọng tốt cho bạn.

Hy vọng bài viết có ích cho bạn!Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of